บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"การ์ตูน" เจ๊ดัน

โดย กุ๊กกิ๊ก

มาแร้ว...ว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มาพร้อมกับใบหน้างามๆ นามเพราะๆ หุ่นดีๆ สุดเซ็กซี่ที่สุดในโลก OMG (โอ้มายก๊อต) ทำยังไงได้ ก็เกิดมาเป็นคนสวยช่วยไม่ได้ ลงจากรถเต่าสีเหลืองของ มาริโอ้ ก็กระโดดขึ้นรถสปอร์ตของ บอย ปกรณ์ โอ้ว...ว หนุ่มๆมารุมรับ รุมดูแลแบบนี้ ชีวิต พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แซบๆ มีความสุขทุกๆวันเลย

ก็อยากจะบอกให้ทุกๆคน มีความสุขกะชีวิต อย่าซีเรียส หากเจออุปสรรคใดๆ ก็สู้ให้สุดพลัง...ง เมื่อเราทำเต็มที่ก็ปล่อยมันไป คิดซะว่าพรุ่งนี้ก็เช้าแล้ว...ว
อาการคันฉบับนี้ จาก น้องโอ้ เขียนมาถามถึงคู่รักที่น่ารักอีกคู่ การ์ตูน-อินทิรา กับ ต้อล วันธงชัย

“พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขา..า พี่สาวหนูคะ ไปเดินดูของที่ซิคคาด้า ที่หัวหิน กรี๊ดตลาดแทบแตกเมื่อเจอพี่การ์ตูน สาวผิวผ่อง ดาราสาวในดวงใจ อืม...แต่หนูไม่รู้ว่า พี่การ์ตูน มากับใคร เป็นผู้ชายนะคะ  คือไม่ได้ติดตามข่าวบันเทิงมากนัก  แต่ก็อยากรู้ว่า เคยได้ยินข่าวเหมือนกันว่า พี่การ์ตูน เขาเปิดขายครีมอะไรคะ และแฟนเขาเป็นใคร อยากรู้จักจัง วันนั้นเจอหน้าก็ไม่กล้าทัก เพราะคิดว่าถามพี่ “กุ๊กกิ๊ก” เอาก็ได้”

ดีมากค้า...า เพราะหากน้องๆไม่คัน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คงตกงาน แป่ว...ว คันมาก็ต้องรีบแก้อาการคันให้ค้า

การ์ตูน ทำธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงาม ชื่อว่า “ชาเม่” ขายดิบขายดี เพราะการันตีด้วยผิวแม่ค้าคนสวย ขาวผ่องดั่งไข่ปลอก ผลิตมาเท่าไหร่ก็ขายโหมด...ด พร้อมกับทำงานบันเทิง เล่นละคร “รักร้อยล้าน” และ “มารกามเทพ” ทางช่อง 7 ส่วนหนุ่มที่ การ์ตูน ควงที่หัวหิน คืนก่อน พี่ “กุ๊กกิ๊ก”  คอนเฟิร์มค้า...า ว่าคือ แฟนหนุ่ม ชื่อต้อล-วันธงชัย อดีตศิลปิน เอเอฟ ตอนนี้ย้ายมาอยู่ แกรมมี่ ซุ่มทำซิงเกิ้ลแรก “นาทีที่ไม่มีฉัน” เสร็จ พอคิดจะทำเอ็มวี ตำแหน่งนางเอก ประเดิมเพลงแรก ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นสาว การ์ตูน-อินทิรา หวานใจ จีบให้มาช่วยคลายความตื่นเต้นของ ต้อล ได้เยอะ...แค่นั้นไม่พอ ขนาดถึงวันออกซิงเกิ้ลวันแรก “นาทีที่ไม่มีฉัน” 19 มี.ค. สาว การ์ตูน อินทิรา ก็ขึ้นอินสตาแกรม เชียร์อัพหนุ่มต้อล เต็มที่!!

แหม...อาการแบบนี้เค้าเรียกว่า “รักมากเลย” แบบว่า พร้อมช่วยดันสุดฤทธิ์ หนุ่มๆอิจฉา ต้อล ล่ะซี้ อยากมี “เจ๊ดัน” ส่วนตัวบ้างอ่ะ!!

 

“กุ๊กกิ๊ก”