บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชอบ "บี้-หนูนา" มากกว่า

โดย กุ๊กกิ๊ก


บ่องตง (บอกตรง) พุ่นตง (พูดตรง) พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สาวสวย ที่มีกายงาม นามเพราะ แถมมีภาษาที่หวือหวาที่สุดในสามโลกแล้วนะนี่ แต่เจอภาษาวัยรุ่น บ่องตง (พูดตรง) มามึนตึบ มึนจุงเบย ภาษาไทยพูดกันก็แทบไม่รู้เรื่องอยู่แล้ว นี่วัยรุ่น แอ๊บแบ๊วพูดภาษาวัยรุ่นกันอีก โอ๊ย...ย บ่องตง วัยรุ่นตามไม่ค่อยทัน แต่ก็ไม่ยอมแพ้หรอกจ้า จดคำแปลภาษาวัยรุ่นมาหมดแล้ว ไหนๆห้ามไม่ได้ ก็ผสมโรงเล่นด้วยไปเลย พุ่นตง (ฮ้าฮ่าฮ่า)

มาที่อาการคันของ น้องไฮ้ แฟนละครที่มีมุมมองน่าฟัง

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สวัสดี สวีดัดจ้า น้องไฮ้ มีอะไรให้พี่ช่วยก็บอกมานะ “หนูมีอาการคันอยากให้พี่ช่วยเกาให้หน่อยคะ ทำไมคู่กรรมพี่บี้กับหนูนา ถึงโดนวิจารณ์เยอะจังคะ แถมเอาไปเปรียบเทียบกับภาพยนตร์อีกทั้งภาพยนตร์ก็ยังไม่ได้ฉายเลย แสดงว่าคนที่วิจารณ์เขาต้องดูใช่ไหมคะ แหมว่าละครเขาไม่ดี ก็ดูนะ” เอ่อช่าย ช่าย (อิอิ)

“แต่หนูชอบคู่กรรม ที่พี่บี้กับหนูนาเล่นนะ โดยเฉพาะตอนที่โกโบริบี้ถอดเสื้อกล้ามเป็นมัดๆ เห็นแล้วน้ำลายไหล อยากเป็นอังศุมาลิน แทนหนูนา พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มีอาการเหมือนหนูหรือเปล่าคะ ฝากพี่กุ๊กกิ๊กบอกพี่บี้ หนูนา และทีมงานคู่กรรมด้วยนะคะ ว่าหนูเป็นกำลังใจให้ และจะติดตามดู “คู่กรรม” ทุกตอนเลย”

ได้เลยจ้า สำหรับกระแสของ “คู่กรรม” เวอร์ชั่น บี้–หนูนา ที่มาถึงพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ส่วนใหญ่ออกแนวเคลิ้ม หลงรักเนื้อเรื่อง และชอบ บี้–หนูนา เพราะมองว่าเคมีตรงกัน สงกะสัยไอ้คนที่ไม่ชอบ ดูไปก็บ่นไปแบบหัวใจเอนเอียงนะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่ได้เข้าข้างใคร ละครหรือภาพยนตร์ จุดประสงค์ของคนสร้าง ก็ตั้งใจทำให้ “แฟนๆ” ได้ชื่นชมกัน สำหรับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ถือว่าบี้สอบผ่านการเป็น โกโบริ โดยเฉพาะตอนฉากถอดเสื้อ...อื้อหือ...น่าหม่ำ เอ้ย! น่ารักจัด (ฮ้าฮ่า)

ก็รอดูว่า ตอนหนัง “คู่กรรม” ฉายกระแสจะเป็นยังไง แต่ยังไง “คู่กรรม” นวนิยายคลาสสิกก็คงสะกดใจแฟนๆได้ทุกเวอร์ชั่นแหละจ้า...า.


“กุ๊กกิ๊ก”