บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ต้น–สต๊อป" ทำไร?!

โดย กุ๊กกิ๊ก

วันศุกร์...สุขหรรษา มาอีกแล้ว อำลาวันทำงานด้วยหัวใจเบิกบาน นะตัวเอ้ง...ง หยุดไปชาร์จแบตกันสัก 2 วัน พบกันใหม่วันจันทร์ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เชื่อว่าทุกคน กลับมาด้วยหัวใจฟิตปั๋ง!!

ก็ดูอย่างจดหมายฉบับนี้สิ จาก น้องแมลงปอ เธอเล่นกวาดเรียบ เขียนมาทีนึงถามมาทั้งพี่และน้อง ก็ประหยัดแสตมป์ไปได้เนอะ (ฮ้าฮ่าฮ่า) ไม่ว่ากัน ขอแค่มีหัวใจรักการคัน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็พร้อมจะเกาให้จ้า

“น้องขอถามถึงพี่น้อง ต้น–ธนษิต จตุรภุช (ต้น เอเอฟ 8) และสต๊อป–วริษฐา จตุรภุช (สต๊อป เดอะสตาร์ 8) พี่น้องคู่นี้เขาทำ อะไรอยู่บ้างคะ เห็นว่าต้น ได้เข้าชิงรางวัลอะไรสักอย่าง รบกวน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หน่อยนะค้า ช่วยเกาให้หน่อยเหอะ ว่ารางวัลอะไร เพราะถ้ารีบรู้ จะได้ช่วยส่งแรงใจไปเชียร์หนุ่มต้น อ๋อ!แล้ว น้องสาวต้น ที่ชื่อสต๊อป ทำอะไรคะ”

สรุปว่า คุณน้องแมลงปอ เลิฟทั้งสองคนนี้มากใช่มั้ยคะ เลยส่งมาถามเป็นอาการคันแพ็กคู่ เริ่มที่ ต้น ก่อนแล้วกัน คันเป็นคนคนนะ เดี๋ยวจะงง

ต้น เจ้าของเพลง “จักรวาล” ตอนนี้ออก อาการตื่นเต้นเป็นพิเศษ เมื่อคลื่นซี้ดเปิดโผให้เป็นผู้เข้ารอบ “Seed Awards ครั้งที่ 8” ประจำปี 2012 สำหรับ
ต้นเคยคว้าตำแหน่ง “ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมสุดซี้ด” จากเวทีนี้มาครองเมื่อปีที่แล้ว ปีนี้ถูกเสนอชื่อเข้าชิง “ศิลปินยอด นิยมสุดซี้ด” อีกปี ใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริง ร่วมลุ้นและโหวตให้กับ หนุ่มต้น ใน โค้งสุดท้าย ด้วยการส่ง SMS พิมพ์ S9 ต้น ธนษิต จตุรภุช ส่งมาที่ 411975 ได้เลยจ้า รอลุ้น!อังคารที่ 19 มี.ค.นี้ รู้ผล

ส่วน สต๊อป เจ้าของเพลงฮิต “ชีวิตในมือเธอ” จากละคร “มารยาริษยา” ทำเอาแฟนคลับ ช็อก! กับข่าวหมดสัญญาจาก เอ็กแซ็กท์ ออกมาเป็นอิสระเต็มตัว ก็ลุ้นกันอีกว่า สต๊อป จะไปร่วมงานกับค่ายไหน  นี่แหละค้า  หวังว่าคงถูกใจ คุณแมลงปอ.

 

“กุ๊กกิ๊ก”