บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"แอฟ" ขอดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์

โดย กุ๊กกิ๊ก

หวัดดี...แต่เป็นหวัดไม่ดีนะจ๊ะ ยังไง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ขอให้น้องๆแฟนคลับคนชอบคัน ใส่ใจรักษาสุขภาพร่างกายกันด้วยนะจ๊ะ เพราะหากเรามีความรักให้คนอื่น แต่ไม่รู้จักรักตัวเอง มันก็คงจบเห่...ร่างกายไม่แข็งแรง แล้วจะเอาแรงที่ไหนไปมีความรัก ว่าม่ะ?! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ยังแข็งแรงดีนะจ๊ะ พร้อมให้หนุ่มๆเข้ารักได้สบาย (อิอิ) ไม่อั้นด้วย ขอบอก พร้อมมาก (ฮา)

อาการคันจาก คุณชุภาภรณ์ กลมทิพย์ บางกอกใหญ่

“ฉันขออวยพรให้คุณกุ๊กกิ๊กมีความสุข ความเจริญยิ่งๆขึ้นไปนะคะ ฉันอยากให้ผู้จัดละครช่อง 3 ใครก็ได้ค่ะ นำเรื่อง “สายเปล” หรือ “สุดสายป่าน” หรือ “เงารัก” มาทำเป็นละคร ขอให้นำกบ-สุวนันท์ แสดงคู่กับเคน-ธีรเดช มีโอกาสไหมคะ อยากเห็นคู่นี้เล่นละครร่วมกันคะ” ว๊าย...ย หาก กบ-สุวนันท์ กระโดดไปโผล่ช่อง 3 คงเป็นข่าวฮือฮา เพราะ กบ เป็นนางเอกช่อง 7 จนกลายเป็นโลโก้มายาวนาน แต่ ยุคสมัยมันเปลี่ยนไป อะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ในโลกของมายา นุ่น-วรนุช หมดสัญญาช่อง 7 เป็นนักแสดงอิสระ ยังมาแสดงละครช่อง 3 ได้เล้ย ใครจะไปรู้ล่ะ

“อ๋อ...ช่วยบอกช่อง 7 ว่านำละครเรื่อง “บ้านทรายทอง” มาทำ บทหม่อมพรรณราย ขอให้จารุณี สุขสวัสดิ์ หรือแก้ว-อภิรดี แสดงนะคะ” บอกให้แล้วค้า...ด้วยการเปิดพื้นที่ให้คุณได้ระบายอาการคันอยู่นี่ไงค้า...า ชัดป่ะ?!!
อีกสักฉบับ คันมาจาก น้องเค้ก หิว...วเลยอ่ะ

“กี่ปีผ่านไป พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ยังน่ารักเหมือนเดิม สวย น่ารัก พูดจาดี อ่านแล้วเข้าใจดีค่ะ” อ๊าย...ย ชมกันซึ่งๆหน้า ก็เขินเป็นนะฮ้า “แอฟ-ทักษอร นางเอกสาวหวาน น่ารัก ดูแล้วยิ่งชอบ เล่นเก่ง จะมีละครมาให้ ชมอีกเมื่อไหร่ ขอให้แอฟ และ สงกรานต์ มีความสุข รักกันยาวนาน”

ช่วงนี้ แอฟ งดรับงานละคร แต่ผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ก็เรียกไปคุยเรื่อยๆ แต่ แอฟ ยังขอเบรกไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ ไปฮันนีมูน กับ หนุ่มสงกรานต์ ให้เต็มปอดก่อน ค่อยกลับมาลุยละครทีเดียว.

 

“กุ๊กกิ๊ก”