"แอฟ" ขอดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

"แอฟ" ขอดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์

โดย กุ๊กกิ๊ก 28 ม.ค. 2556 05:00
7,225 ครั้ง


หวัดดี...แต่เป็นหวัดไม่ดีนะจ๊ะ ยังไง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ขอให้น้องๆแฟนคลับคนชอบคัน ใส่ใจรักษาสุขภาพร่างกายกันด้วยนะจ๊ะ เพราะหากเรามีความรักให้คนอื่น แต่ไม่รู้จักรักตัวเอง มันก็คงจบเห่...ร่างกายไม่แข็งแรง แล้วจะเอาแรงที่ไหนไปมีความรัก ว่าม่ะ?! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ยังแข็งแรงดีนะจ๊ะ พร้อมให้หนุ่มๆเข้ารักได้สบาย (อิอิ) ไม่อั้นด้วย ขอบอก พร้อมมาก (ฮา)

อาการคันจาก คุณชุภาภรณ์ กลมทิพย์ บางกอกใหญ่

“ฉันขออวยพรให้คุณกุ๊กกิ๊กมีความสุข ความเจริญยิ่งๆขึ้นไปนะคะ ฉันอยากให้ผู้จัดละครช่อง 3 ใครก็ได้ค่ะ นำเรื่อง “สายเปล” หรือ “สุดสายป่าน” หรือ “เงารัก” มาทำเป็นละคร ขอให้นำกบ-สุวนันท์ แสดงคู่กับเคน-ธีรเดช มีโอกาสไหมคะ อยากเห็นคู่นี้เล่นละครร่วมกันคะ” ว๊าย...ย หาก กบ-สุวนันท์ กระโดดไปโผล่ช่อง 3 คงเป็นข่าวฮือฮา เพราะ กบ เป็นนางเอกช่อง 7 จนกลายเป็นโลโก้มายาวนาน แต่ ยุคสมัยมันเปลี่ยนไป อะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ในโลกของมายา นุ่น-วรนุช หมดสัญญาช่อง 7 เป็นนักแสดงอิสระ ยังมาแสดงละครช่อง 3 ได้เล้ย ใครจะไปรู้ล่ะ

“อ๋อ...ช่วยบอกช่อง 7 ว่านำละครเรื่อง “บ้านทรายทอง” มาทำ บทหม่อมพรรณราย ขอให้จารุณี สุขสวัสดิ์ หรือแก้ว-อภิรดี แสดงนะคะ” บอกให้แล้วค้า...ด้วยการเปิดพื้นที่ให้คุณได้ระบายอาการคันอยู่นี่ไงค้า...า ชัดป่ะ?!!
อีกสักฉบับ คันมาจาก น้องเค้ก หิว...วเลยอ่ะ

“กี่ปีผ่านไป พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ยังน่ารักเหมือนเดิม สวย น่ารัก พูดจาดี อ่านแล้วเข้าใจดีค่ะ” อ๊าย...ย ชมกันซึ่งๆหน้า ก็เขินเป็นนะฮ้า “แอฟ-ทักษอร นางเอกสาวหวาน น่ารัก ดูแล้วยิ่งชอบ เล่นเก่ง จะมีละครมาให้ ชมอีกเมื่อไหร่ ขอให้แอฟ และ สงกรานต์ มีความสุข รักกันยาวนาน”

ช่วงนี้ แอฟ งดรับงานละคร แต่ผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ก็เรียกไปคุยเรื่อยๆ แต่ แอฟ ยังขอเบรกไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ ไปฮันนีมูน กับ หนุ่มสงกรานต์ ให้เต็มปอดก่อน ค่อยกลับมาลุยละครทีเดียว.

 

“กุ๊กกิ๊ก”

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement