วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิกค์ ชิงนาง' มาแรง


อาการคันยังคงหลั่งไหล...ร่อนไม่ขาด คันน้อย คันมาก พี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกา ยินดีปรีดา บรรเทาอาการคันแบบไม่หมกเม็ด สามารถร่อนจดหมายมาได้ที่คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900 ขจัดความคันแบบนันสตอป

อาการคันฉบับแรก ร่อนมาจาก  คุณกนกพร ชูทอง จ.พัทลุง

สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊กคนสวยใจดีที่สุดในโลก อยากเห็นจัง ลงรูปให้ดูบ้างสิ สวยสู้พี่กบได้รึป่าว เราชอบพี่กบกับพี่หนุ่ม เล่นด้วยกันทุกเรื่องชอบพี่ทั้ง 2 มากๆ ขอให้พี่กบพี่หนุ่มมาออกรายการคู่กันบ้าง หรือมีละครสักเรื่อง แฟนๆคงหายคิดถึง ขอให้พี่กบ พี่หนุ่ม เอาเพลงในเรื่อง ดาวพระศุกร์ ดาวใจปาฏิหาริย์มาร้องใหม่ เพลงเค้าเพราะมากๆ ตอนนี้พี่ทั้ง 2 มีละครหรือทำรายการอะไรบ้าง แฟนคิดถึงที่สุด

ป่านฉะนี้ ทั้งพี่กบ-สุวนันท์ และพี่หนุ่ม-ศรราม คงดีใจที่แฟนๆบ่นคิดถึงกันซะขนาดนี้

ส่วนผลงานละครของสาวกบ ยังไม่มีรับงานแสดงใดๆ เพราะเธอทุ่มเทเวลาให้กับน้องณดา ลูกสาวสุดเลิฟไปก่อน แต่คงมีงานพิธีกร งานอีเวนต์บ้างประปราย ไม่เหมือน หนุ่ม–ศรราม โสดสนิทขนาดยุงบินผ่านยังได้ยิน (555) ชีวิตแต่งกับงาน เรื่องการแสดงมีให้ติดตามอยู่เรื่อยๆ เพราะการแสดงคือชีวิตและจิตใจ และเบนเข็มทำเบื้องหลังควบคู่เปิดบริษัท ฤทธิราม ผลิตสารคดี หรือรายการเทิดพระเกียรติ จ้า

อาการคันฉบับต่อมา จาก คุณแม่&น้องจูเนียร์ จ.ระยอง (ฮิ)

สวัสดีค่ะ คุณกุ๊กกิ๊กช่วยเกา ดิฉันได้ชมละครเรื่องชิงนาง ทางช่อง 7 กับลูกชายคนเล็ก  (น้องจูเนียร์) เพราะว่าสนุกดี ครบรส มีทั้งความสุข ความเศร้าและซาบซึ้ง ชอบมากๆ ค่ะ ซึ่งน้องจูเนียร์มาบอกกับดิฉันว่าชอบเหนือฟ้า  เพราะ ว่าหล่อและนิสัยดีค่ะ ดังนั้น ดิฉันจึงขอทราบประวัติของเหนือฟ้าหน่อยค่ะ ว่ากำลังเรียนที่ไหน ชื่ออะไร อายุเท่าไหร่ และฝากขอบคุณผู้กำกับด้วย ที่ใจดีให้เหนือฟ้าปรากฏกายอีกครั้ง

สำหรับประวัติเหนือฟ้า เอ๊ย มิกค์ ทองระย้า (ฉายา มาริโอ้ 2) เกิด 28 พฤศจิกายน 2535 การศึกษา ขณะนี้ศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยเทคนิคสระบุรี เข้าวงการบันเทิงจากการประกวด “ดรีมสตาร์เซิร์ท 2008” ผ่านผลงานการแสดงหลายเรื่อง อาทิ คุณชายตำระเบิด, หอบรักมาห่มป่า, ลูกผู้ชายไม้ตะพด และล่าสุด ชิงนาง ที่ทำเอาสาวๆใจหายใจคว่ำ แต่ “คนดี” ตกน้ำไม่ไหลอยู่แล้วว.


“กุ๊กกิ๊ก”

3 ก.ย. 2555 10:36 ไทยรัฐ