วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เลิฟ "ชิน" กับ "เซาท์ไซด์"

โดย กุ๊กกิ๊ก

วันก่อนเพิ่งบ่นเรื่องร้อน วันนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ยังต้องทรมานกับรถติด ชวนโมโห ขนาดซิ่งเวสป้าคันงามมาตามซอกซอยแล้วนะ  ยังไม่วายติดแหง็ก แถมเจอะคนไม่มีน้ำใจให้อีก เย็นนี้เลยว่าจะไปอ้อนณเดชน์ สุดที่รักถอยคอนโดฯหรูข้างๆคลินิกให้สักห้อง คิก คิก

แต่ไม่ว่ารถจะติด แดดจะออกขนาดไหน พี่  “กุ๊กกิ๊ก”  ยังคงมีความสุขกับการอ่านจดหมายของน้องๆที่ส่งกันเข้ามาจนล้นทะลัก ว่าแล้วก็เปิดซองแรก ส่งตรงมาจากปักษ์ใต้เมืองสะตอ จ.ภูเก็ต

“สวัสดีครับพี่กุ๊กกิ๊ก แม่ให้ผมเขียนมาขอภาพพี่ครับ” ขอไปทำไมคะน้องขา...า “แม่ผมอยากรู้ว่าพี่สวยเหมือนที่พูดหรือเปล่า?” สวย เซ็กซี่ ใจดีที่สุดในสามโลก ไม่โม้แม้แต่นิด ไม่เชื่อนั่งเครื่องมาดูดิ! คิก คิก “ส่วนผมอยากรู้เรื่องวง เซาท์ไซด์ ครับ ผมเป็นแฟนเพลงวงนี้เพราะเป็นคนบ้านเดียวกับผม อีกคนก็ชิน–ชินวุฒ อยากรู้ ว่าจะมีคอนเสิร์ตที่ภูเก็ตบ้างหรือเปล่าครับ อยากไปดูมาก จากชาเดยง”

ไอย๊ะ! ชื่อยังกะหนุ่มเกาหลี สงสัยจะขาวไปหมด (ฮ่า!) มามะ น้อง ชาเดยง พี่จะเกาให้น้องหายคัน ณ บัดนี้ว่า ชิน และ วงเซาท์ไซด์ เค้าเป็นเพื่อนซี้ปึ๊กกันมาก เตรียมกอดคอกันร่วมโชว์เพลงมันส์ในปาร์ตี้คอนเสิร์ต Boyz Plus The Hoods (บอยซ์ พลัส เดอะ ฮูดส์) ที่ร้านเดโม่ผับ เอกมัยซอย 10 กรุงเทพฯ วันที่ 31 ส.ค.นี้ เวลา 20.30 น. จากนั้นเตรียมออนทัวร์อีก 10 จังหวัดทั่วประเทศไทย รวมทั้ง จ.ภูเก็ต ให้ น้องชาเดยง ได้โยกกันหัวคลอนเลยล่ะ อยากทราบความเคลื่อนไหวของ 3 หนุ่ม และเช็กตารางคอนเสิร์ตกันพลาดได้ที่ FACEBOOK.COM/BATBLAST เจ้าค่ะ

ปิดท้ายด้วยจดหมายของ คุณน้องแอน เชียงใหม่ เขียนมาให้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คอนเฟิร์มว่า อนันดา เอเวอริ่งแฮม กับ โดนัท–มนัสนันท์ เป็นแฟนกันป่าว?

อืม..ม เป็นหรือเปล่าไม่รู้ รู้แต่เค้าชอบเดิน “จูงมือ” กันอะ!!


“กุ๊กกิ๊ก”

22 ส.ค. 2555 09:48 ไทยรัฐ