บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"พิงกี้" ถึงร้ายก็รัก

โดย กุ๊กกิ๊ก

ฮีโร่...โอลิมปิก 2012 น้องแต้ว–พิมศิริ ศิริแก้ว กลับเมืองไทยมาพร้อมเหรียญเงินยกน้ำหนัก เหรียญแรกของไทย โอ้ว...ว แค่นี้คนไทยก็ปลื้มใจในความเก่ง ความเก๋าของน้องเค้าแล้วละค้า

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ล่ะแสนภูมิใจ เพราะชาติไทยไม่เคยน้อยหน้าชาติใดในโลก ฮุ้ยเล่ฮุ้ย!! ไปหัดยกน้ำหนักก่อนนะค้า ว่าแต่จะทันมั้ยอ่ะ!! อยากได้เงินอัดฉีดร่วม 20 ล้านบ้างจังเลย...ฮา

กระโดดออกจากความฝัน มาสู่โลกแห่งความจริง เสียงบอสหญ่า ยย ลอยมาแต่ไกล ทวงต้นฉบับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ต้องรีบปั่นอาการคันก่อนล่ะค้า--ปรื๋อ!!

อาการคันฉบับแรก ร่อนมาจาก แฟนคลับ ณเดชน์–ญาญ่า

“คุณกุ๊กกิ๊ก ดูละคร “ธรณีนี่นี้ใครครอง” แล้วสนุกขึ้นเรื่อยๆ ไม่อยากให้จบเลย ถ้ามีคนอย่างอาทิจ กับดรุณี เยอะๆน่าจะดี คู่พระ–นาง ณเดชน์–ญาญ่า ก็น่ารักมาก เป็นธรรมชาติเหลือเกิน อยากทราบว่าทั้งคู่จะมีละครคู่กันอีก เรื่องอะไร จะได้ดู 2 คนนี้เล่นตอนไหนคะ”

ว้าก...ก ละครจบ แต่คนดูไม่จบค้า อารมณ์รัก อารมณ์หลง พระเอก-นางเอก ยังคงติดตรึงใจ แสดงว่า ณเดชน์–ญาญ่า น่ารักเว่อร์ใช่ป่ะ คุณแฟนคลับ ถึงอยากจะดูละครที่ทั้งคู่เล่นเร็วๆ ยังไงก็ได้เล่นคู่กันอีกแน่นอนค้า  แต่ตอนนี้ ญาญ่า ขอ ไปประลองฝีมือกับพระเอกปากแดง อั้ม–อธิชาติ ในเรื่อง “มายาตะวัน” ก่อนค้า ไว้คิวตรงกัน ผู้ใหญ่ช่อง 3 ก็จะจัดให้ตามคำขอของแฟนคลับค้า

อีกฉบับก็ยังหลงรักตัวละคร ดีนี่ ที่ พิงกี้–สาวิกา แสดง

“จากน้องเมนี่คนสวยเสมอ เองค้า มีเรื่องอยากให้พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกาให้ด้วย เมอยากให้ พี่บี– น้ำทิพย์ กับพิงกี้ เล่นละครด้วยกันอีก โดย เฉพาะพิงกี้เล่นได้น่าหมั่นไส้มาก แต่เพราะว่าคนสวยเล่นยังไงก็น่ารักไปหมด ขอรูปสวยๆของพี่พิงกี้ด้วยนะคะ จะขอกราบขอบพระคุณอย่างสูง”

ก็คนมันรักไปแล้ว เปลี่ยนไม่ทันใช่มะ พิงกี้ จะร้าย (ในจอ) ขนาดไหน ในใจ เมนี่ ก็สวยเสมอเนอะ.

“กุ๊กกิ๊ก”