บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ต้น เอเอฟ 8" อยากโกอินเตอร์

โดย กุ๊กกิ๊ก

ไม่คิด..ไม่ฝันมาก่อนเล้ย ว่า เกิดมาเป็น “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกา แล้วจะได้กลายเป็นสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ ที่มีดีตั้งแต่หัวจดเท้าแบบนี้ เฮ้อ!! อย่างว่าล่ะนะค้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ทำบุญมาดี ใครอยากสวย รวยเสน่ห์ อย่าง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ลองทำบุญเยอะๆสิค้า ชาตินี้ไม่เห็นผล ก็รอชาติหน้าก็ได้..ยังทัน (ฮาๆ) อย่าคิดมาก

อาการคันฉบับนี้ร่อนมาจาก น้องโอเปิ้ล เพื่อน โอปอล์ คันถึง หนุ่มต้น–ธนษิต เอเอฟ 8

“น้องรู้ค้าพี่กุ๊กกิ๊กว่า สมัยนี้ มี “ดาว” ดวงใหม่ๆ เกิดขึ้นเยอะในวงการบันเทิง แต่ดาวดวงน้อยที่ลอยอยู่ในใจหนูมาตลอด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” รู้มั้ยค้าว่าหนูชอบใคร อย่าเรียกว่าชอบเลยค้า หลงรัก เลยค้า น้องต้น–ธนษิต จตุภุช ต้น เอเอฟ 8 หนูรักมาก และรักของหนูมานานแล้ว ช่วยเกาประวัติ เกา ให้แรงๆ อยากรู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับต้น หนูชอบมากจะ รอคำตอบจากอาการคัน จากคุณพี่ “กุ๊กกิ๊ก” นะค้า”

ได้เลยจ้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก”  จัดให้ อ่ะ! หันหัวใจมาสิค้า อยากให้เกาตรงไหน (อิอิ)

ต้น เกิด 4 ก.ค. 2532 อายุ 23 ปี กำลังเรียนที่ ม.ธรรมศาสตร์ สาขา วารสารศาสตร์  (อิน-เตอร์) ปีที่ 3 ชอบ สีฟ้า แต่ถูกโฉลกกับสีส้ม ความใฝ่ฝัน ต้น ประกาศให้โลกรู้ว่า อยากเป็นนักร้องอาชีพ และอยากโกอินเตอร์แบบ ทาทา ยัง

ต้น มีซิงเกิลเพลงแรก “เธอมีเวลาฟังแค่ไหน” และ ซิงเกิลล่าสุด “จักรวาล” อ๋อ..ลืมไป ใครรัก ต้น ต้องไปดูนี่เลย ละครเวที “ดรีมเกิร์ลส” (Dreamgirls) เดอะมิวสิคัล ที่ ต้น สุดปลื้ม! ได้ประกบ ปาน–ธนพร ถือเป็นงานละครเวทีเรื่องแรกในชีวิต ต้น รับบทเป็นนักแต่งเพลง มาดหล่อขรึม น้องชาย ปาน–ธนพร งานนี้ ต้น เครียด ลุกมาปรับลุค เป็นหนุ่มโบราณ หวีผมเป๋ โอ้ย..ย ไม่อยากโม้เยอะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก”  ไปเกาะเวทีดูตอน ต้น ซ้อม บอกได้คำเดียวว่า แซบ..บ

แฟนตัวจริงของ ต้น ห้ามพลาด ไปดูกันได้ 17-19 และ 24-26 ส.ค.นี้ ที่โรงละครเอ็มเธียเตอร์ จองบัตรที่ www.bananabookong.com ติดตาม ต้น ได้ที่ทวิตเตอร์ @t9onaf8 และอินสตาแกรม @tonaf8 ได้เลยจ้า.

“กุ๊กกิ๊ก”