บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ออดี้' สุดที่รัก

โดย กุ๊กกิ๊ก

ช่วงนี้ข่าวศึกมวยคู่เอก ระหว่างจีเอ็มเอ็ม แซท กับทรูฯ ดูมันส์ยิ่งกว่าบอลยูโร 2012 อีกเจ้าค่ะ และสุดท้าย “ยูฟ่า” ก็มาเป็นกรรมการห้ามทัพ ด้วยจดหมายจาก “เจ้าของลิขสิทธิ์” ที่จีเอ็มเอ็ม แซท เอามายื่น ซึ่งเรื่องนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ได้ข้อสรุปกับตัวเองว่า ติดตั้ง “เสาก้างปลา กะ เสาหนวดกุ้ง” แบบดั้งเดิมดีที่ซู้ด...ด

เลิกเม้าท์แล้วมาแกะซองจดหมายจาก น้องพรหล้า สมุทรปราการ ดีฝ่า!

ส่งจดหมายเพราะคันมากมายเหลือเกินว่า “สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก หนูอยากรู้ว่าตอนนี้ พี่ออดี้เค้าหายไปไหน ไม่ค่อยได้เห็นผลงานพี่เค้าเลย  แอบคิดถึงค่ะ  เพราะน้องเป็นแฟนคลับตัวยงของพี่ออดี้ ชอบมากจนยอมทำผมสีทองตามพี่เค้า ตอนนี้หนูยังฟังซีดีพี่เค้าอยู่เลยนะคะ โดยเฉพาะเพลงสุดที่รัก น้องชอบเปิดให้แฟนฟังค่ะ อิ อิ”

แหม...อิจฉาตาร้อนจริงๆ แม่คู๊ณ ใช่ซี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก”  ไม่มีหวานใจให้เปิดเพลงฟังแต่ใช่ว่าจะแคร์นะยะ เพราะสวยๆ รวยๆ อย่างพี่ “โสด (แอบซน)” จะดีกว่า...เอาล่ะ สำหรับ พี่ออดี้ ของหนู ตอนนี้เปลี่ยนชื่อใหม่เอี่ยมอ่องว่า พสิษฐ์ ธนชัยบุญยรัตน์ แล้วไปปักหลักอยู่กับท้องฟ้า สายลม แสงแดด และธรรมชาติ พร้อมดูแลกิจการโฮมรีสอร์ตบรรยากาศเริ่ด! ชื่อว่า “คูราภูระ โฮม รีสอร์ต” ที่ปราณบุรี จ้า ส่วนงานเพลงเจ้าตัวเค้าก็ยังไม่ทิ้งนะคะ ยังคงร้องเพลง แต่งเพลง และมีคอนเสิร์ตของตัวเองอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดที่พี่เพิ่งไปเย้วมาก็คอนเสิร์ต “Audy acoustic party ตอน สวัสดีปราณบุรี” เอ็กซ์คลูซีฟ อะคูสติกคอนเสิร์ตสำหรับแฟนคลับกลางรีสอร์ตของหนุ่มออดี้  แต่ถ้าน้องพรหล้ายังไม่หายคิดถึง ก็เข้าไปคุยกับนักร้องหนุ่มคนโปรดได้ทาง Facebook : Audy Thailand Fanpage จะได้กระหน่ำกดเลิฟ กดไลค์กันให้หายคิดถึงจ้า.


“กุ๊กกิ๊ก”