บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาริโอ้–กุ๊บกิ๊บ'รักจับใจ

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดี..สวีดัด อยากรู้ อยากให้คันตรงไหน มาเล้ มาเล้..มาให้เกาแรงส์ๆสักที พี่ “กุ๊กกิ๊ก” รออยู่

“อยากรู้จังเลยว่าพี่กุ๊กกิ๊ก เป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย หรือช่วยลงรูปพี่กุ๊กกิ๊กให้ดูบ้างสิคะ”

แฮะๆ ปล่อยให้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มีมุมส่วนตัว เหอะค่า ขี้เกียจถูกรุมถ่ายรูปและขอลายเซ็น ปล่อยให้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อยู่เฉยๆเหอะ

“พี่กุ๊กกิ๊กช่วยบอกให้ละครเวที “รักจับใจ” มาเล่นที่ต่างจังหวัด เหมือนคอนเสิร์ตเลิฟออนทัวร์บ้างได้มั้ย มีคนอยากดู แต่ไม่ได้ดูเยอะ ฝากบอกพี่บี้ด้วยว่าช่วยใส่เสื้อทุกตัว ที่มีคนซื้อให้ด้วยนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ พี่บี้ในทุกผลงาน ละครรักจับใจ น่าดูมากๆ ถ้าพี่กุ๊กกิ๊กได้ดูมาเล่าให้ฟังบ้างนะค้า” แน่นอนค่า เดี๋ยวพี่กุ๊กกิ๊กจะเป็น “เครื่องบันทึกความสนุก” มาถ่ายทอดความสุขให้น้องๆ ฟังนะค๊า “สุดท้ายจะรอดูคู่กรรมต่อนะคะ”

จัดไปค่า...คนรักบี้ รักใคร ชอบใคร ก็สนับสนุนเชียร์กันไปอีกฉบับจาก น้องคนเหนือ จาก จ.เชียงใหม่

“สวัสดีครับพี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกาคนสวยแห่งไทยรัฐ” ปากหวานนะเรานี่ “ผมเขียนมาหาเพราะอยากถาม ดิว–อริสรา เลิก กอล์ฟ–พิชญะ ตอนนี้ดิวมีแฟนใหม่แล้วเป็นหนุ่มไฮโซนอกวงการจริงป่ะ   ส่วน มาริโอ้ เมาเร่อ ความรักกับ กุ๊บกิ๊บ–สุมณทิพย์  เป็นอย่างไรบ้าง  ราบรื่นหรือส่อแววจะเลิกรา  มาริโอ้เคยทะเลาะกับกุ๊บกิ๊บเรื่องมีกิ๊กกับสาวอื่นจริงหรือไม่”

ดิว เคยมีข่าวกับเคน–ภูภูมิ  แต่ยังไม่ชัด เจน เพราะทั้งคู่บอกรู้จัก แต่ไม่สนิท   ผิดกับคู่  มา-ริโอ้ กับ กุ๊กกิ๊บ ใครเม้าท์ว่าเลิกกันตบปากตัวเอง 3 ทีเลยนะ  คืนก่อน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไปเดินซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่อีเกีย หนุ่มโอ้  กับ  กุ๊บกิ๊บ ยังควงกันไปเลือกซื้อโซฟากันน่ารัก ยังเดินเข้ามาทักทาย สวัสดีมารยาทดีแบบนี้ อนาคตอีกไกล...ช้อบ...ชอบ.

 

“กุ๊กกิ๊ก”