ครอบครัว 'กบ' น่ารัก - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ครอบครัว 'กบ' น่ารัก

โดย กุ๊กกิ๊ก 12 มิ.ย. 2555 05:01
38,154 ครั้ง


ฮิตเว่อร์ค่ะ...ในเฟซบุ๊ก เล่นกันจัง แอพใครคือเพื่อนของฉันกำลังมันส์ค้า...ไปลองเล่นกันขำๆดูสิว่า ใครคือเพื่อนเที่ยว เพื่อนร่วมทาง เพื่อนสนิท หรือที่ปรึกษา จะออกมาฮา ...หรือจริงๆจังๆก็แล้วแต่ดวง

อาการคันที่มาจากแอพสนุก ของ น้องน้ำตาล

“สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊กคนสวย ช่วงนี้อากาศร้อนมาก ระวังผิวดำนะคะ เดี๋ยวไม่สวย มีเรื่องให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกาถึงพี่โป๊บสุดหล่อ เล่นเรื่อง “บ่วง” ตอนอดีตเป็นคนเลี้ยงม้าที่ใจดี และใจบุญมากๆ อยากขอรูปพี่โป๊บด้วยค่ะ”

จัดไปค้า...โป๊บ สุดหล่อ

อีกฉบับจากแฟนๆ พี่กบ– สุวนันท์

“สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊กคนสวย อยากเห็นพี่จังจะเจอได้ที่ไหน ลงรูปมาให้ดูบ้างสิ” ก็หน้าเหมือน อั้ม–พัชราภา ดวงตาเหมือน ญาญ่า เครป่ะ...จบมั้ย

“แฟนๆรอดูพี่กบ–สุวนันท์ มาทำรายการ “วันวานยังหวานอยู่” อยากให้พี่กบทำรายการเองสักรายการ หรือละครสักเรื่อง พี่กบยังเป็นนางเอกได้อยู่ เป็นดาราหน้าเด็ก ยังสวยปิ๊งอยู่เลย อยากให้เล่นคู่พี่ป้อง–ณวัฒน์ ให้พาพี่บรู๊ค และณดามาด้วยจัง เดือนละครั้งก็ได้ ให้ทำแฟชั่นแบบครอบ-ครัวพ่อแม่ลูกสักเล่ม ให้เป็นครอบครัวตัวอย่างที่ดีตลอดไป”

น้องกบ ก็คิดถึงวงการบันเทิงมากค่ะ ไปทำรายการ “วันวานยังหวานอยู่” แทน แม่อ้อม แบบเฉพาะกิจ กบ ไปกองถ่ายแต่เช้า ไปถึงก็พุ่งไปกินข้าวกองถ่ายเลยค่ะ เพราะไม่ได้กินไปนาน ห่างบรรยากาศไปนานก็เลยแสนคิดถึง ภาพรวมพ่อแม่ลูก มีให้ดูอยู่เรื่อยๆ เพราะ น้องณดาน่ารักซะขนาดนี้ พ่อบรู๊ค ก็อยากจะร่วมเฟรม.


"กุ๊กกิ๊ก"

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement