บริการข่าวไทยรัฐ

'ขวัญ' สู้สู้

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดีคนหล่อ สวย น่ารัก ขาประจำ คลินิก “กุ๊กกิ๊กช่วยเกา” คงอาการคันๆๆๆ ได้อย่างเหนียวแน่น ไม่แพ้สภาพการจราจรที่ขยันติดขัด เอาเป็นว่า ดับอาการหงุดหงิดใน “หัวใจ” ด้วยการร่ายมนตรา มาพร้อมการไขข้อข้องใจกันดีกว่า

ไม่พูดพร่ำทำเพลง...ง ขอขจัดอาการคั้นคันกับจดหมายฉบับแรก จาก คุณนิด กรุงเทพ

สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊ก น้องนิดเจ้าเติมค่ะ หนูอยากจะเขียนมาให้กำลังใจ ขวัญ อุษามณี โดยฝากพี่กุ๊กกิ๊กช่วยเป็นสื่อกลางให้ค่ะ โดยเฉพาะละคร อุบัติเหตุ ตอนแรกวางตัวขวัญไว้แต่มีการเปลี่ยนตัวเป็นคนอื่น คิดว่าน้องขวัญ คงเสียเชลฟ์มากเพราะตั้งแต่มีข่าวเรื่องนี้ไม่เห็นขวัญออกมาพูดอะไร น่าเห็นใจนะคะ ก็ขอให้น้องเข้มแข็ง และฝากบอกด้วยคะว่า ละครเกิดเป็นหงส์ สนุกมาก ขวัญก็สวยน่ารัก ขอเป็นกำลังใจให้ตลอดไป

การเปลี่ยนตัวนักแสดง เป็นคนนั้นแทนคนนี้ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพราะน้องขวัญเข้าใจระบบการทำงานเป็นอย่างดี ไม่มีปัญหา ยิ่งช่วงนี้ น้องขวัญ ถ่ายละครเรื่องเกิดเป็นหงส์ กะ ฟ้าจรดทราย จนแทบจะต้องกินนอนกองถ่ายป่านฉะนี้ไม่รู้จำทางกลับบ้านถูกหรือเปล่าน้า...าา เลิฟน้องขวัญ เชียร์น้องขวัญ เบอร์ 7 สีทีวีเพื่อคุณ ไปนานๆนะเจ้าคะ

คันกันต่อกับน้อง แม็คกี้ หนุ่มเหนือ เกือบสุดแดนสยาม

ผมอยากรู้เรื่องคู่รักของเหล่าดารา อาทิ ภูริ–แอน อลิ-ชา, น็อต–ชมพู่, ปอนด์–นุ้ย สุจิรา, เอ อาทิตย์–อ๋อม สกาวใจ, หนุ่ม กรรชัย–เมย์ เฟื่องอารมย์ ฯลฯ อยากรู้ทั้งหมด เมื่อไหร่จะแต่งงานซะที

แหมๆ คุณน้องทำอย่างกะคนไม่เคยมีฟง มีแฟน ทุกคู่คบกันเค้าหวังแต่งอยู่ด้วยกันทั้งนั้นแหละ แต่งเร็วบ้าง ช้าบ้าง เพราะแต่ละคนงานชุกรัดตัว ไหนจะรู้จักคนเยอะ แค่ล่ารายชื่อแขกก็หัวฟูแล้วล่ะค่ะ ก็ต้องให้เวลากันนิดนึง ส่วนคู่ภูริ-แอน ไม่ต้องห่วง 11-11-12 โดนสอยลงจากคานแน่นอน ส่วนคู่ เอ-อ๋อม พร้อมแต่งขอแต่ฤกษ์ดีเท่านั้นแหละ ส่วนคู่อื่นๆ ก็มีโปรแกรมโดนสอยลงจากคานเช่นกันไม่ต้องห่วง ได้เห็นระฆังวิวาห์อย่างแน่นอน...จ้า!!


กุ๊กกิ๊กช่วยเกา