วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โฬม' มาแรง

โดย

อาการคันยังหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดระยะ ร่อนมาได้ 24 ชม. พี่กุ๊กกิ๊ก ยินดีช่วยเกาให้หายคัน... ขอเพียงเขียนมาได้มากกว่า 1 ฉบับไม่ว่ากัน ไม่ต้องก๊อบปี้ “คำถาม” คราวละหลายฉบับหรอกจ้ะ เอาแค่หอมปากหอมคอ แบบสม่ำเสมอๆ แบบว่าๆ เก็บพลังไว้เม้าท์มอย เอ๊ย เก็บตังค์ไว้ซื้อไปรษณียบัตรลุ้นทายผล “ฟุตบอลยูโรกับไทยรัฐ” เผื่อเป็น
“ผู้โชคดี”

ประเดิมฉบับแรกร่อนมาจากแฟนๆ เป้–แพน อยากให้เล่นละครด้วยกัน

หนูเป็นแฟนคลับเป้–แพนเค้กตัวยงตัวจริง อยากทราบว่าโพลีพลัส เมื่อไหร่จะจับคู่เป้ แพนเค้ก แสดงละครคู่กันอีกคะ หลังจากที่จัดให้คู่นี้ในเธอกับเขาและรักของเรา หนูชอบคู่นี้มากๆ เพราะแสดงได้เป็นธรรมชาติ อยากให้ช่อง 7 เอามาออกอากาศอีกรอบ หน้าตาเหมือนพี่กับน้องมากๆ

ถึงแม้ต่างคนจะไม่ได้เป็น “พี่สนิทกับน้องเลิฟ” กันแล้ว แต่ทั้งคู่สามารถร่วมงานกันได้ไร้ปัญหาเพราะฉะนั้นโอกาสที่จะโคจรมาเจอกันอีก ก็ไม่ใช่เรื่องยากส์นัก แต่จะเป็นเมื่อไหร่ กับค่ายใด ก็ต้องติดตามกันต่อไปจ้า!!

คันกันต่อเนื่องกับ น้องกระเจี๊ยบ หลงเสน่ห์ โฬม เข้าให้แล้วล่ะ

สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊กสุดสวยช่วงนี้อากาศร้อนมาก จะรับประทานน้ำสมุนไพรไหมคะ เดี๋ยวจะช่วยเกาไม่ไหวเพราะหนุ่ม โฬม–พัชฏะ มาแรงมากในเรื่องบ่วง เล่นได้สนุกสุดๆ
ไปเลย อยากจะขอรูปโฬม ซักรูปได้ไหมคะ

ใช่เลย...ย ช่วงนี้อากาศร้อนเว่อร์ สลับกับฝนตกบ้างไรบ้าง น้องกระเจี๊ยบก็รักษาสุขภาพด้วยนะจ๊ะ

ป่านนี้ หนุ่มโฬม คงตัวลอยเพราะมีแฟนคลับติดตามและชื่นชอบผลงาน เพียงแค่หนึ่งคำชมก็เหมือนเป็นกำลังใจที่ดีของนักแสดงในการสร้างสรรค์ผลงานเรื่องต่อๆไป
พบกันใหม่จ้า!!


“กุ๊กกิ๊ก”

28 พ.ค. 2555 10:02 ไทยรัฐ