วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เนย-แจม' ถอดไม่ถอด?!

กำลังจะก้าวเท้าขึ้นรถ...แต่ต้องสะดุดใจ สะดุดตากับกองจดหมายอาการคัน กองมหึมาโอ้ว..ว ได้ข่าวว่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขยันเกา ทยอยเกาอาการคันไปให้เยอะแล้วน้า เสาร์-อาทิตย์ นี้ก็คงไม่ต้องไปไหนกันแล้ว นั่งแกะ นั่งอ่าน อาการคัน มันทั้งวัน ไม่มีอะไร สุขใจเท่ากับการได้ทำงานที่เรารัก--เนอะ!!

อย่ายั้งค่ะ คันมาเท่าไหร่ ก็ระบายคันกันมาได้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่ได้บ่น ที่พูดไปเพราะความดีใจ น้องๆรักและคิดถึง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เยอะเชียว

อาการคันฉบับแรก จาก น้องแมค จอมคัน

“สวัสดีครับ ผมเขียนมาถามถึงน้อง

แพนเค้ก-เขมนิจ ว่าตอนนี้ หลังจากเลิกกับหนุ่มเป้-อารักษ์ แล้ว น้องแพนเค้กจะปันใจไปรักกับคนใหม่ เป็นหนุ่มไฮโซ หรือ หนุ่มในเครื่อง แบบ  หรือหนุ่มนักเรียนนอก  อย่างที่เป็นข่าว”พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ตอบได้แทน แพนเค้ก เลยค้าว่า “ยังโสด... โสด อยู่ทางนี้”  ยังไม่ลงเอยกับใครในตอนนี้ ฟิล์ม-รัฐภูมิ ก็แค่เพื่อนร่วมวงการ ส่วนที่น้องร่ายยาวมานั้น ไม่เห็นมีตัวตนสักราย แพนเค้ก รอให้เจอคนที่ใช่ แล้วค่อยมีแฟนดีกว่า คบบ่อย เลิกบ่อย ดูไม่ค่อยดี

อีกฉบับคันมาจาก น้องเพลินเพลง

“พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ค่ะ (ทำเสียงสั่นมาเชียว)” เกิดอะไรขึ้นค่ะ “หนูเห็นภาพโปรโมตของ 2 สาวดูโอฝาแฝด “เนโกะ จั๊มพ์” เนย-แจม บนโลกออน-ไลน์ ที่มีเพียงป้ายปิดหน้าอก ถามว่า “อยากถอด เนโกะจั๊มพ์ มั้ย?” ทำเอาชาวเน็ตฮือฮา นึกว่า เป็นภาพหลุด ตกลงมันคืออะไรค่ะ”

ก็เป็นภาพโปรโมตอัลบั้มใหม่ของ  เนย-แจม  กับเพลง  “ไม่ถอดใจ (Girls on top)” เป็นเพลงใหม่ที่อยู่ในอัลบั้ม Ahhh! (อา!) เนย-แจม ปรับลุคใหม่ให้ดูเปรี้ยวขึ้น  เซ็กซี่ขึ้น

แนวเพลงเป็นเพลงป็อปแดนซ์ ที่มีจังหวะสนุก เนื้อหามีการเล่นคำให้ชวนคิดให้น่าสงสัยแบบซ่อนอารมณ์ความเซ็กซี่ ชัดเจนมั้ยค้า...

คุณน้องค้า

จะได้รู้สักทีว่า  “ถอดไม่ถอด”--เนอะ?!!


“กุ๊กกิ๊ก”

2 ก.พ. 2555 09:57 ไทยรัฐ