advertisement

'ไอซ์' ร้อยล้าน

โดย กุ๊กกิ๊ก 27 ม.ค. 2555 05:00

สวัสดี..สวีดัด วงการบันเทิงต้องพบกับการสูญเสียอีกครั้ง กับ “บุคลากรชั้นครู” ป้าจุ๊–จุรี โอศิริ ที่จากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอให้ป้าจุ๊ ได้นอนหลับอย่างสบาย พร้อมได้พบ ลุงปุ๊ย–สมชาย สามิภักดิ์ คู่ชีวิตที่เสียชีวิตไปก่อนหน้านี้ พวกเราสมาชิกคนชอบคัน ขอไว้อาลัยต่อการจากไปของป้าจุ๊ด้วยใจจริง

เฮ้อ! โลกนี้ไม่ว่าวงการไหน มี “เกิด” ก็มี “ดับ” มี “พบ” ก็ต้อง “จาก” อยู่เสมอๆ ทางที่ดี ทำ ณ บัดนาว ให้สุข สนุกสนาน เพราะปลายทางชีวิตก็ไปสู่ที่สงบกันทั้งนั้น––เหอะๆ

มาที่อาการคันถึง “ดาว” ดวงใหม่กันดีกว่า ดูสิว่าวันนี้ น้องแมค น้องลายมือคนเดิม จ.เชียงใหม่ จะคันถึงใคร

“ผมอยากให้แฟนหนังไทย ทำความรู้จักกับ นักแสดงหน้าใหม่ น้องไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร จากหนังเรื่อง “เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ” นางเอกร้อยล้านคนใหม่ ต่อจาก หนูนา–หนึ่ง-ธิดา,  คริส  หอวัง,พีค–ภัทรศยา จากค่าย จีทีเอช วอน พี่ช่วยเกาประวัติส่วนตัว และที่อยู่ ที่สามารถส่งจด-หมายไปให้กำลังใจได้ด้วยนะครับ”

สำหรับ ไอซ์–ปรีชญา พงษ์ธนานิกร นางเอกสาววัย 21 ปี ขณะนี้กำลังศึกษาอยู่ที่คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) น้องไอซ์เคยผ่านผลงานโฆษณามามากมาย อาทิ KFC ทาร์ตไข่ ชุด อบอุ่นเป็นพิเศษ, 1 2 Call, Samsung, Cutepress, Oishi Green Tea, มาม่า ราเมน และ 7-11 น้องไอซ์ เกิดวันที่ 14 ก.พ.2533 ความสดใสของ ไอซ์ สะดุดตาผู้กำกับ เมษ ธราธร จนได้รับบทนางเอกภาพยนตร์เรื่อง “ATM เออรัก เออเร่อ” ที่อยู่ ร่อนไปที่ 92/11 ซอยสุขุมวิท 31 (สวัสดี) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

อีกฉบับเป็นกำลังใจมาให้ พี่เป้ กับ พี่แพน จาก น้องน้ำฝน

“ตั้งใจมาถามข่าวละครของพี่เป้ กับน้องแพนเค้กค่ะ คาดหวังว่าเขาทั้ง 2จะมีละครคู่กันอีก ตอนนี้เขาห่างกัน น้องรู้สึกเสียดายมาก เพราะเป็นคู่ที่น่ารัก อยากให้ช่อง 7 และ โพลีพลัส นำทั้งคู่มาแสดงละครกันอีก เพราะ พี่เป้ มีฝีมือการแสดงที่เยี่ยมค่ะ และเข้าถึงบทของตัวละครมากๆ รักพี่เป้มากๆค่ะ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ความรักก็สวยงามเสมอ”

ชื่นใจมั้ยค๊า...เป้–อารักษ์.

 

“กุ๊กกิ๊ก”

โหวตข่าวนี้
advertisement

คลิก

ติดตามรายการสด

พร้อมชมรายการย้อนหลัง
advertisement