วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไอซ์' ร้อยล้าน

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดี..สวีดัด วงการบันเทิงต้องพบกับการสูญเสียอีกครั้ง กับ “บุคลากรชั้นครู” ป้าจุ๊–จุรี โอศิริ ที่จากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอให้ป้าจุ๊ ได้นอนหลับอย่างสบาย พร้อมได้พบ ลุงปุ๊ย–สมชาย สามิภักดิ์ คู่ชีวิตที่เสียชีวิตไปก่อนหน้านี้ พวกเราสมาชิกคนชอบคัน ขอไว้อาลัยต่อการจากไปของป้าจุ๊ด้วยใจจริง

เฮ้อ! โลกนี้ไม่ว่าวงการไหน มี “เกิด” ก็มี “ดับ” มี “พบ” ก็ต้อง “จาก” อยู่เสมอๆ ทางที่ดี ทำ ณ บัดนาว ให้สุข สนุกสนาน เพราะปลายทางชีวิตก็ไปสู่ที่สงบกันทั้งนั้น––เหอะๆ

มาที่อาการคันถึง “ดาว” ดวงใหม่กันดีกว่า ดูสิว่าวันนี้ น้องแมค น้องลายมือคนเดิม จ.เชียงใหม่ จะคันถึงใคร

“ผมอยากให้แฟนหนังไทย ทำความรู้จักกับ นักแสดงหน้าใหม่ น้องไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร จากหนังเรื่อง “เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ” นางเอกร้อยล้านคนใหม่ ต่อจาก หนูนา–หนึ่ง-ธิดา,  คริส  หอวัง,พีค–ภัทรศยา จากค่าย จีทีเอช วอน พี่ช่วยเกาประวัติส่วนตัว และที่อยู่ ที่สามารถส่งจด-หมายไปให้กำลังใจได้ด้วยนะครับ”

สำหรับ ไอซ์–ปรีชญา พงษ์ธนานิกร นางเอกสาววัย 21 ปี ขณะนี้กำลังศึกษาอยู่ที่คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) น้องไอซ์เคยผ่านผลงานโฆษณามามากมาย อาทิ KFC ทาร์ตไข่ ชุด อบอุ่นเป็นพิเศษ, 1 2 Call, Samsung, Cutepress, Oishi Green Tea, มาม่า ราเมน และ 7-11 น้องไอซ์ เกิดวันที่ 14 ก.พ.2533 ความสดใสของ ไอซ์ สะดุดตาผู้กำกับ เมษ ธราธร จนได้รับบทนางเอกภาพยนตร์เรื่อง “ATM เออรัก เออเร่อ” ที่อยู่ ร่อนไปที่ 92/11 ซอยสุขุมวิท 31 (สวัสดี) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

อีกฉบับเป็นกำลังใจมาให้ พี่เป้ กับ พี่แพน จาก น้องน้ำฝน

“ตั้งใจมาถามข่าวละครของพี่เป้ กับน้องแพนเค้กค่ะ คาดหวังว่าเขาทั้ง 2จะมีละครคู่กันอีก ตอนนี้เขาห่างกัน น้องรู้สึกเสียดายมาก เพราะเป็นคู่ที่น่ารัก อยากให้ช่อง 7 และ โพลีพลัส นำทั้งคู่มาแสดงละครกันอีก เพราะ พี่เป้ มีฝีมือการแสดงที่เยี่ยมค่ะ และเข้าถึงบทของตัวละครมากๆ รักพี่เป้มากๆค่ะ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ความรักก็สวยงามเสมอ”

ชื่นใจมั้ยค๊า...เป้–อารักษ์.

 

“กุ๊กกิ๊ก”

26 ม.ค. 2555 15:09 ไทยรัฐ