วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กบ–บรู๊ค' รักจัง

โดย กุ๊กกิ๊ก

มาแร้วว์จ้าาาา พี่ "กุ๊กกิ๊ก" มาพร้อมกับ รถเบนซ์ 2 ประตู 2 หน้าต่าง พร้อมพลขับ (รถประจำทาง) อยากให้รถมินิได้พักบ้าง ใช้ บ่อยๆแล้วสงสารอ่ะ ก็อยากเปลี่ยนบรรยากาศ ขำๆเท่านั้นเอง พร้อมปฏิบัติการแก้คันให้ ชมรมคนช่างคันแสนคน ร่อนจดหมายแอนด์ ไปรษณีย์มาที่ "คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา" เลขที่ 1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900 แบบว่าๆ อยากเห็นลายหวัด เอ๊ย ลายมือของแฟนๆ มันได้ใจกว่ากันเยอะ

หยิบอาการคันที่ต้องรีบเกาเพื่อบรรเทาอาการอยากรู้ของ คุณประนอม ศรียวง อ.เมือง จ.พัทลุง อยากให้ ช่วยเกาถึง กบ สุวนันท์–บรู๊ค ดนุพร ว่าที่คุณแม่-คุณแม่มือใหม่ป้ายแดง

สวัสดีค่ะ น้องกุ๊กกิ๊กคนสวยที่สุด สวยกว่านาง

สาวไทยอีก (อุ๊ย ชมซึ่งๆหน้าเค้าเขินนะ (ตัวเอง) ไม่มีอะไรให้เกาหรอก ดีใจนะอยากเห็นกบบรู๊คตัวน้อยจัง ชอบกบ สุวนันท์ บรู๊ค ดนุพร  กว่าดาราคนไหนทั้งหมด คืนก่อนดูวันวานยังหวานอยู่ ถึงน้องบรู๊ค เป็นคนไม่ค่อยหวานแต่ดูออกว่าเค้าเป็นคนดีจริงๆ ดีใจด้วย ดีที่น้องกบ

ได้คนดีมาเป็นคู่ครอง บรู๊คคงไม่ลืมสัญญาที่ให้ไว้ว่าจะรักน้องกบจนถึงอายุ 80 ปีนะ จะรอดูกบน้อยว่าจะสวยเหมือนแม่หรือจะหล่อเหมือนพ่อให้น้องทั้งคู่รัก กันตลอดชีวิต  ลงภาพคู่กบ–บรู๊คด้วย

ถึงแม้หนุ่มบรู๊ค ไม่ หวานแต่อร่อย เอ๊ย ไม่ใช่ รักจริง รัก (ยาว) นาน ยิ่ง 2 คนกำลังมีโซ่ทองคล้องใจ รับรองไปไหนไม่รอดแน่ๆ

หลงรักนัททิว จนทำให้น้อง ศิรดา คำดี จ.ระยอง ทนไม่ไหวขอให้พี่กุ๊กกิ๊ก ช่วยเกาให้หน่อย

หนูอยากได้ที่อยู่ของพี่ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม พี่กุ๊กกิ๊กช่วยหน่อยนะ หนูปลื้มพี่เค้านะ  แค่จะเขียนจดหมายไปคุยกับพี่เค้า ต้องหาให้ได้นะ

ไม่บอก ไม่รู้นะเนี่ยว่าเป็นแฟนคลับของ นัททิว ตัวยง แสดงว่าไม่พลาดชมผลงานละคร เหนือมนุษย์ ใช่ป่ะล่ะ แต่ถ้ารักจริงก็อย่าลืมอุดหนุนอัลบั้มเต็ม "นัททิว เดอะแพสชั่น" กำหนดวางแผงเดือนเมษา แต่ถ้าอดใจไม่ไหว เกาะขอบเวทีเชียร์สุดเลิฟ คอนเสิร์ต "กรุงศรี เอเอฟ คอมเมดี้ โชว์ มัส โก ออน" 19 มี.ค.นี้ ที่ธันเดอร์ โดม

ที่อยู่ บริษัททรูแฟนเทเชีย เลขที่ 86/1 86/4 ซ.ประชัญคดี สุขุมวิท 39 (พร้อมพงษ์) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ รับรองถึงมือทู้กฉบับจ้า.

"กุ๊กกิ๊ก"

28 ก.พ. 2554 12:37 ไทยรัฐ