วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"โบนันซ่า" รุกธุรกิจอสังหา

อาณาจักร “โบนันซ่า เขาใหญ่” กลายเป็นย่านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วภายในเวลาเพียง 5 ปี ภายใต้การบริหารงานของทายาทรุ่น 2 ของตระกูล “เตชะณรงค์” ซึ่งท่ามกลางการแข่งขันในธุรกิจอย่างดุเดือดมากขึ้นยังคงเดินหน้ารุกลงทุนอย่างต่อเนื่อง

ด้วยการลงทุนกว่า 3,000 ล้านบาท เปิดตัว 3 โครงการบ้านและคอนโดมิเนียมเพื่อต่อยอดการขาย ให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของโครงการที่ไม่เคยหยุดนิ่ง มุ่งพัฒนาโครงการอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัย

นอกเหนือจาก “ทำเลที่ตั้ง” ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติแล้ว การดีไซน์แบบบ้านและคอนโดฯ ไปจนถึงฟังก์ชั่นการใช้งานได้ตอบสนองและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ นับเป็นอีกหนึ่งตัวแปรสำคัญในการตัดสินใจเลือกซื้อของผู้บริโภค


นายสงกรานต์  เตชะณรงค์  ประธานกรรมการบริหาร บริษัทชูเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ทายาทผู้บุกเบิกพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์บนเขาใหญ่ กล่าวว่า ชื่อโครงการ “โบนันซ่า” ได้รับการยอมรับและความไว้วางใจอย่างกว้างขวางของผู้อยู่อาศัย เป็นโครงการที่พักอาศัยและตากอากาศครบวงจรบนพื้นที่กว่า 5,000 ไร่ ด้วยศักยภาพด้านความแข็งแกร่ง ประกอบกับความสงบ สนุกและความสะดวกสบายที่ครบครัน นับว่าเป็นปัจจัยหลักของการเลือกซื้อบ้านหลังที่ 2 เพื่อการพักผ่อน

นอกจากนี้ยังได้ให้ความสำคัญของการมาพักผ่อนในครอบครัวด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสันทนาการต่างๆ ของโครงการอาทิ สนามกอล์ฟ, โรงแรม,สนามแข่งรถ, เทศกาลดนตรี, คอกม้า, สวนสัตว์ ที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของทุกเพศ ทุกวัยและยังได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงาม ส่งผลต่อการพัฒนาที่ดีรอบด้านในอนาคตด้วย

“สำหรับโครงการอสังหาริมทรัพย์ในปีนี้ ได้เปิดตัวโครงการมูลค่ารวม 3,000 ล้านบาท สำหรับ 3 โครงการในช่วงกลางเดือน ธ.ค.ที่จะถึงนี้ได้แก่โครงการโมเมนโต้ บาย เดอะโบนันซ่า เฟส 2, เดอะเซอเรโน่ บาย เดอะโบนันซ่าและพาโค่ บาย เดอะ โบนันซ่า โดยตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 70% ภายในสิ้นปีนี้”

นายสงกรานต์กล่าวว่า โครงการโมเมนโต้ บาย เดอะโบนันซ่า เฟสแรก เป็นโครงการบ้านเดี่ยว เปิดตัวไปแล้วเมื่อปลายปีที่ผ่านมา เป็นโครงการบ้านพักตากอากาศที่โปร่งสบาย ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรม โมเดิร์น คอนเทมพอรารี ปัจจุบันมียอดขายไปแล้วกว่า 70% จึงเดินหน้าเฟส 2 มูลค่าโครงการ 850 ล้านบาท กับขนาดพื้นที่ 34 ไร่ บ้านเดี่ยว 65 ยูนิตกับแบบบ้าน 4 แบบ ด้วยจุดขายคือตกแต่งให้พร้อมอยู่ด้วยเฟอร์นิเจอร์ “คาลวิน ไคลน์” และชุดสุขภัณฑ์จาก Kohler

ส่วนเดอะเซอเรโน่ บาย เดอะโบนันซ่า อยู่บนทำเลทองย่านแจ้งวัฒนะเป็นโครงการทาวน์โฮม 3 ชั้นและ 3 ชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล กับพื้นที่ใช้สอย 152 ตารางเมตรและ 166 ตารางเมตร พบพื้นที่โครงการกว่า 7 ไร่ จำนวน 79 ยูนิต รวมมูลค่าโครงการ 500 ล้านบาท ซึ่งได้เปิดตัวไปเมื่อเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา เรียกว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด บ้านตัวอย่างจะแล้วเสร็จในช่วงกลางเดือน ม.ค.ปีหน้า

ด้าน นางทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เตชะณรงค์ กรรมการผู้จัดการ โครงการโมเมนโต้ บาย เดอะโบนันซ่า กล่าวเพิ่มเติมว่า โครงการพาโค่ บาย เดอะ โบนันซ่า เป็นโครงการคอนโดมิเนียม สไตล์คันทรี่ลอฟท์ 4 ชั้น 4 อาคาร รวม 306 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ยูนิตละ 1.39 ล้านบาท พร้อมบริหารผลตอบแทนให้ 10 ปี มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท ตั้งอยู่บนทำเลแปลงสวยบนพื้นที่กว่า 19 ไร่ กับความสุขท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมโครงการ

นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ,กรีนเฮาส์,จ็อกกิ้งแทร็ก ให้เลือกใช้ชีวิตในแบบที่พอใจ จุดเด่นของโครงการนี้เป็นโครงการแรกของโบนันซ่าที่ภายในโครงการจะมีทั้งส่วนของโรงแรมและคอนโดฯ ซึ่งสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกร่วมกันได้

“พร้อมกันนี้ได้เตรียมจัดงาน โบนันซ่า ปิคนิค เดย์ ระหว่างวันที่ 12-15 ธ.ค.นี้ ณ ชั้น 1 แฟชั่น ฮอลล์ศูนย์ การค้าสยามพารากอน เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับความสุขท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างชัดเจน และพบกิจกรรมโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ พรีวิเลจ เมมเบอร์ สนามกอล์ฟ, สนามแข่งรถ, สวนสัตว์,แอดเวนเจอร์พาร์ค, โรงแรมและร้านอาหารภายในโครงการ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 1 ล้านบาท

โครงการบ้านและคอนโดฯทั้ง 3 โครงการนอกจากจะตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนยุคใหม่ทั้งในเรื่องสไตล์และดีไซน์แล้ว วิสัยทัศน์โครงการโบนันซ่ามุ่งพัฒนาโครงการอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ!!!

 

วานิชหนุ่ม
wanich@thairath.co.th

22 พ.ย. 2556 11:09 22 พ.ย. 2556 11:11 ไทยรัฐ