อัพเดทสถิติยอดฟอลโลว์ IG ดารา - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

อัพเดทสถิติยอดฟอลโลว์ IG ดารา

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 5 ต.ค. 2558 08:15
5,488 ครั้ง

ข้อมูลจากเว็บไซต์ไทยแลนด์ซูเปอร์สตาร์ดอทคอมที่มีการจัดอันดับ Instagram ศิลปินดารา สรุปยอดไอจีที่มีคนติดตามเพิ่มขึ้นมากที่สุดประจำเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยเราจะแบ่งออกเป็นฝ่ายชาย และฝ่ายหญิง ให้คุณผู้ชมได้เห็นกันชัดๆ 5 อันดับ   

เริ่มกันที่ฝ่ายหญิง อันดับ 5 ตกเป็นของนางเอกตลอดกาล "อั้ม พัชราภา" ที่แม้ยอดอลโลว์ของเดือนกันยายนจะดร็อปลง โดยมีคนกดติดตามเพิ่มขึ้นที่ 137,322 คน แต่เธอก็ยังคงครองแชมป์นางเอกสาวที่มีคนติดตามอินสตาแกรมสูงที่สุดของเมืองไทย ด้วยจำนวนทะลุ 4 ล้าน 7 แสน 1 หมื่นฟอลโลเวอร์เลยทีเดียว

เช่นเดียวกับนางเอกแฟชั่นนิสต้า "ชมพู่ อารยา" ที่เดือนนี้มีเเฟนคลับกดฟอลโลไอจี ด้วยจำนวน  144,173 คน ทำให้หล่นลงมาอยู่ในอันดับ 4 แต่ก็ยังรั้งตำเเหน่งดาราที่มียอดฟอลโลเวอร์สูงเป็นอันดับที่ 2 ของเมืองไทย

ขณะที่คุณแม่ลูกหนึ่ง "เป้ย ปานวาด" ก็ร่วงจากบัลลังก์แชมป์ประจำเดือนสิงหาคม มาอยู่ในอันดับที่ 3 กับยอดฟอลโลเวอร์ที่เพิ่มขึ้น 146,984 คน

และจะด้วยเพราะผลงานละครที่มีฉากเลิฟซีนกับพระเอกฮอตแห่งปี "พุฒ พุฒิชัย" หรือเพราะความเป็นศรีภรรยาใจกว้างกันแน่นะคะ จึงทำให้ดาราสาวเซ็กซี่ "วุ้นเส้น วิริฒิพา" มียอดฟอลโลเวอร์เพิ่มขึ้นอีก 151,607 ทะยานขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 2

ส่วนดาราสาวที่มีคนกดติดตามไอจีสูงที่สุดประจำเดือนกันยายนนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่นางเอกพันล้าน "ใหม่ ดาวิกา" ด้วยจำนวนฟอลโลเวอร์ที่เพิ่มขึ้นถึง 177,976 คน

มาดูฝ่ายชายกันบ้าง อันดับที่ 5 ตกเป็นของพระเอกจากวิกพระราม 4 "เจมส์ จิรายุ"  ที่มีแฟนคลับกดติดตามไอจีเพิ่มขึ้น 92,058 คน

ขณะที่อันดับ 4 ต้องบอกว่ามาแรงแซงทางโค้งพระเอกรุ่นพี่มากๆ คาดว่าน่าจะเป็นผลจากซีรีย์โดนใจวัยรุ่น เค้าคนนั้นก็คือหนุ่มหน้าใส "เมฆ จิรกิตติ์" กับยอดฟอลโลเวอร์  92,871 คน   

เช่นเดียวกับพระเอกหนุ่มตี๋หยก "สน ยุกต์" ที่พลิกคาแร็คเตอร์ในละครเป็นหนุ่มมุทะลุ โชว์ลีลาแอ็คชั่นสุดเท่ห์ โดนใจสาวๆทั่วบ้านทั่วเมือง จนมีคนขอติดตามฟอลโลว์ไอจีเพิ่มขึ้นถึง 113,839    คน ทะยานขึ้นมาติดโผ อยู่ในอันดับที่ 3 จากอันดับที่ 155 ของเดือนสิงหาคม

ส่วนรองแชมป์ฝ่ายชายยังคงถูกยึดพื้นที่โดยพระเอกสุดเกรียน "บอย ปกรณ์" ที่ยอดฟอลโลเวอร์ยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในเดือนกันยายนที่ผ่านมามีแฟนคลับกดติดตามอีก 124,270 คน นอกจากนั้น "หนุ่มบอย" ยังเป็นดาราชายที่มีคนกดติดตามมากที่สุดของเมืองไทยอีกด้วย

และเเชมป์คนกดติดตามไอจีเพิ่มมากที่สุดประจำเดือนกันยายน ก็ยังคงเป็นพระเอกสุดฮอตแห่งปี "พุฒ พุฒิชัย" ที่ความหล่อใสและหุ่นล่ำๆที่เจ้าตัวขยันอวด ไปเตะตาเเฟนคลับสาวน้อยสาวใหญ่ พากันกดติดตามเพิ่มขึ้นอีกถึง 181,077  

advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement