จับโค้ชฟุตบอลกร่าง -
วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

advertisement

จับโค้ชฟุตบอลกร่าง

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 13 ก.ย. 2560 07:00

 

นายวีระพงศ์ เสนามนตรี อายุ 32 ปี ผู้ฝึกสอนกีฬาฟุตบอลระดับเยาวชนโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกายตำรวจจราจร พร้อมอ้างเป็นน้องชายนายตำรวจระดับรองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแห่งหนึ่งในภาคอีสาน เหตุเกิดวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา ถูกควบคุมตัวได้ภายในบ้านชุมชนเอื้ออาทรศิลา หมู่ 25 ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 

ก่อนหน้านี้ พนักงานสอบสวนออกหมายเรียกถึง 2 ครั้ง แต่นายวีระพงศ์ ไม่ยอมไปพบ พนักงานสอบสวนจึงรวบรวมพยานหลักฐานเสนอศาลอนุมัติออกหมายจับฐานดูหมิ่นพนักงาน

กระทั่ง พันตำรวจเอก พงศ์ฤทธิ์ คงศิริ ผู้กำกับการ 3 กองบังคับตำรวจสืบสวนและสอบสวนตำรวจภูธรภาค 4 นำกำลังพร้อมหมายศาลแขวงขอนแก่น เข้าจับนายวีระพงศ์ ได้ จากนั้นนำตัวไปไว้ที่กองกำกับการ 3 กองบังคับตำรวจสืบสวนและสอบสวนตำรวจภูธรภาค 4 พร้อมตรวจปัสสาวะหาสารสารเสพติดในร่างกาย  ก่อนจะประสานตำรวจเจ้าของคดีมาควบคุมตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติม 

เบื้องต้นนายวีรพงศ์ ให้การปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยอ้างว่าวันเกิดเหตุก่อนมีการถ่ายคลิป ตำรวจได้ใช้แท่งตรวจวัดแอลกอฮอล์เคาะรถจึงโมโห ประกอบกับมีอาการป่วยเป็นโรคไบโพล่า ทำให้มีอารมณ์รุนแรง และรู้สึกว่าเป็นฝ่ายถูกกระทำก่อน

ข่าวอื่นๆ- ที่เกี่ยวข้อง
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement