คลิปข่าวคลิปฮอตคลิปด่วนคลิปร้อนข่าวดาราข่าวบันเทิงข่าวล่าสุดข่าววันนี้ข่าวด่วนข่าวร้อนข่าวเด่นวันนี้ไทยรัฐข่าวข่าวการเมืองข่าวการเมืองวันนี้ข่าวหนังสือพิมพ์ไทยรัฐthairathข่าวเด่นวันนี้ข่าวร้อนข่าวด่วนข่าวล่าสุดคอลัมน์การเมืองกิจกรรม
วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุ้นรับฟรี ! ผลิตภัณฑ์ Watsons Hair Care 2017

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 17 พ.ค. 2560 15:30

โฉมใหม่ล่าสุด! “Watsons Hair Care Treatment
ผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อทุกสภาพเส้นผม ที่ขายดีตลอดกาล จากวัตสัน


วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ตอกย้ำถึงความนิยมในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Watsons Hair Care Treatment ที่ขายดีตลอดกาล ในโฉมใหม่ล่าสุดที่ดูสวยงาม ทันสมัย น่าใช้ยิ่งขึ้น
กลุ่มผลิตภัณฑ์ Watsons Hair Care Treatment ประกอบด้วย 5 สูตรผลิตภัณฑ์แห่งการดูแลเส้นผมที่ต้องการการดูแลที่แตกต่างกัน และสามารถตอบโจทย์เส้นผมสภาพต่างๆ พร้อมปรนนิบัติผมสวยด้วยวิธีง่ายๆ แต่ได้ผลอย่างล้ำลึก ผสานคุณค่าจากธรรมชาติ เพื่อบำรุงและฟื้นฟูให้ผมสวยเป็นธรรมชาติ เงางาม และมีน้ำหนัก โดยในแต่ละสูตรประกอบด้วยแชมพู คอนดิชั่นเนอร์ และ ทรีตเมนต์
1. Conditioning Treatment Avocado สำหรับผมทำสีและผมหยาบกระด้าง สูตรน้ำมันอโวคาโด และน้ำมันมะกอก อุดมไปด้วยวิตามินอี ช่วยบำรุงพร้อมฟื้นฟูสภาพผมเสียให้นุ่มลื่น เงางาม มีชีวิตชีวาไม่พันกัน
2. Volumizing Treatment Beer สำหรับผมเส้นเล็กและลีบแบน สูตรเบียร์และโปรตีนจากจมูกข้าวสาลีบำรุงผมให้นุ่มสวยมีชีวิตชีวา ช่วยขจัดสิ่งตกค้างจากสารเคมี พร้อมเพิ่มความหนาให้เส้นผม
3. Repairing Treatment Wax Honey สำหรับผมแห้งและผมดัด สูตรน้ำผึ้งและโปรตีนจากจมูกข้าวสาลี ช่วยบำรุงผมเสียให้สุขภาพดี มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย
4. Smoothing Treatment Yogurt สำหรับผมหยิก ชี้ฟูและจัดทรงยาก ส่วนผสมโยเกิร์ตและ
โปรวิตามินบี 5 จะช่วยบำรุงผมชี้ฟู ให้เรียบลื่น มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย
5. Revitalizing Treatment Milk Protein สำหรับผมเสีย เปราะบาง และขาดง่าย
สูตรไฮโดรไลซ์มิลค์โปรตีนคุณค่าจากน้ำนม ไฮโดรไลซ์วีทโปรตีน และวิตามินอี ช่วยให้ผมนุ่ม ชุ่มชื่น บำรุงผมเสียที่ขาดง่ายให้แข็งแรง ไม่ขาดง่าย
พบกับ Watsons Hair Care Treatment โฉมใหม่ ได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขา รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่สื่อ ณ จุดขาย


ลุ้นรับฟรี !
ผลิตภัณฑ์ Watsons Hair Care 2017
จำนวน 15 รางวัล (รางวัลละ 1 ชุด)

ร่วมสนุกได้ทาง
www.thairath.co.th/activity/Watsons

วันนี้ - 8 มิถุนายน 2560

* ประกาศรายชื่อผู้โชคดีโดยวิธีการสุ่ม
*จัดส่งของรางวัลของผู้โชคดีทางไปรษณีย์

advertisement

คลิก

ติดตามรายการสด

พร้อมชมรายการย้อนหลัง
advertisement